blog

Công nghệ Slip-Stop: Tiên phong trong cuộc cách mạng về gạch

Công nghệ Slip-Stop: Tiên phong trong cuộc cách mạng về gạch

Giới thiệu bề mặt Slip -stop, dòng sản phẩm mang tính cách mạng đem đến bề mặt nhẵn mịn cho nhiều ứng dụng. Bề mặt Slip-stop là chất liệu đặc biệt thẩm thấu vào lớp men gạch làm tăng ma sát khi bề mặt ướt.

Gạch Slip-Stop của chúng tôi cũng đã được kiểm tra khả năng chống bám bẩn và trên thang điểm từ Lớp 1 đến Lớp 5 (Lớp 5 là khả năng chống vết bẩn cao nhất), bề mặt đạt tối thiểu lớp 4. Điều này có nghĩa là dễ dàng sạch sẽ và không cần bảo dưỡng đặc biệt.

Công nghệ mới này làm tăng tính linh hoạt của bề mặt Slip-stop, có thể được sử dụng ở cả trong nhà và ngoài trời. Điều này có nghĩa là cùng một thiết kế thời trang và phong cách có thể được áp dụng từ khu vực khô đến ướt ở nhà bếp, từ phòng khách đến sân và sảnh ra đến ngoài trời đề tạo sự liền mạch cho thiết kế.

Slip-Stop hữu ích trong cả điều kiện ẩm ướt và khô ráo. Do đó, với khả năng giảm thiểu tai nạn do sàn trơn trượt, bề mặt chống trượt rất phù hợp cho các khu vực dễ tích nước như nhà bếp, phòng tắm và khu vực ngoài trời, và đặc biệt lý tưởng cho các gia đình có người già và trẻ em.

Một công ghệ mới trong cuộc cách mạng gạch, một dòng gạch có bề mặt thích hợp nhiều ứng dụng.

*Chỉ số PEI [Viện Porcelain Enamel Institute (PEI)- 1970] giúp xác định độ cứng, độ bền và khả năng chống mài mòn của gạch, tính phù hợp của nó đối với từng lĩnh vực ứng dụng, với PEI 5 là độ bền cao nhất.

Anti slip icon

Khả năng chống trơn trượt tuyệt vời khi bị ướt, hạn chế những tai nạn do sàn trơn trượt.

high durability icon

Bề mặt chống trượt với độ bền cao.

easy clean icon

Dễ dàng vệ sinh, chống bám bẩn.

seamless design icon

Cùng một dòng gạch, có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời tạo lên thiết kế liền mặt

Để tìm hiểu thêm

Khám phá Bộ sưu tập với các tính năng Slip-Stop

Related Posts