blog

Gạch Slip-Stop: Một bề mặt, nhiều ứng dụng

Gạch Slip-Stop: Một bề mặt, nhiều ứng dụng

Giới thiệu bề mặt Slip -Stop, dòng sản phẩm mang tính cách mạng đem đến bề mặt nhẵn mịn cho nhiều ứng dụng. Bề mặt Slip-Stop là chất liệu đặc biệt thẩm thấu vào lớp men gạch làm tăng ma sát khi bề mặt ướt.

Đây là dòng sản phẩm mang tính cách mạng đem đến sự an toàn và phong cách tốt nhất cả trong nhà và ngoài trời.

Bề mặt Slip-Stop là chất liệu đặc biệt được thẩm thấu vào lớp men gạch làm tăng ma sát đem lại hiệu quả chống trượt tuyệt vời trong điều kiện ẩm ướt. Cùng với xương gạch có độ bền cao và khả năng chống bám bụi bẩn mạnh mẽ, nó thực sự là một bề mặt đáp ứng các nhu cầu đa dạng.

LÂU DÀI & BỀN VỮNG
Với thang điểm PEI (*) từ 3 trở lên, cho thấy bề mặt gạch chống trượt này rất phù hợp khi sử dụng lát sàn hay ốp tường nhà ở và các khu trung tâm thương mại.

BẢO DƯỠNG THOẢI MÁI
Đạt tối thiểu thang điểm 4 về khả năng chống bám bụi bẩn (khả năng này được đánh giá theo thang điểm từ 1 đến 5 và 5 là khả năng chống bẩn cao nhất), gạch Niro Granite với bề mặt chống trượt Slip-Stop sẽ dễ dàng vệ sinh bề mặt mà không cần phải bảo dưỡng quá thường xuyên, cho phép bạn tận hưởng những lợi ích của các tính năng này trong nhiều năm về sau.

*Chỉ số PEI [Viện Porcelain Enamel Institute (PEI)- 1970] giúp xác định độ cứng, độ bền và khả năng chống mài mòn của gạch, tính phù hợp của nó đối với từng lĩnh vực ứng dụng, với PEI 5 là độ bền cao nhất.

AN TOÀN CHO TẤT CẢ
Lớp phủ đặc biệt trên gạch Slip-Stop làm tăng ma sát khi bề mặt ướt giúp không gian an toàn hơn. Các khu vực gia đình nơi dễ bị tích nước, chẳng hạn như nhà bếp, phòng tắm, hiên nhà, hồ bơi hoặc bất kỳ khu vực ngoài trời nào tiếp xúc với mưa và các khu vực thương mại như quán cà phê và nhà hàng dễ bị đổ nước ra sàn sẽ an toàn hơn với gạch chống trượt. Những không gian mà trẻ em và người già có thể lui tới sẽ được đảm bảo hơn với khả năng giảm thiểu các tai nạn cho sự trơn trượt.

Công nghệ mới này đã làm tăng tính linh hoạt của gạch khi nó có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Thiết kế hợp thời trang làm toát lên vẻ đẹp thời thượng xuyên suốt từng bố cục có thể được áp dụng từ không gian từ ẩm đến khô như là khu vực nhà bếp, phòng Khách cho đến sân trong, hành lang đến khu vực ngoài trời; tạo cảm giác liền mạch cho ngôi nhà bạn.

*PEI (Porcelain Enamel Institute) ratings help you determine the hardness and durability of tile and its suitability for each area of application, with PEI 5 being the most durable.

Anti slip icon

Khả năng chống trơn trượt tuyệt vời khi bị ướt, hạn chế những tai nạn do sàn trơn trượt.

high durability icon

Bề mặt chống trượt với độ bền cao.

easy clean icon

Dễ dàng vệ sinh, chống bám bẩn.

seamless design icon

Cùng một dòng gạch, có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời tạo lên thiết kế liền mặt

Sự khác biệt của Slip-Stop

SO SÁNH
Gạch chống trượt (Thông thường)
Gạch Slip-stop
Đánh giá khả năng chống trượt (kiểm tra con lắc)
P4
P4
Kết cấu bề mặt
Gồ ghề
Mịn màng
Độ bền
Cao và lâu dài
Cao và lâu dài
Bảo dưỡng
Có khe nhỏ, khó làm sạch
Dễ dàng
Thiết kế & Ứng dụng
Giới hạn
Thiết kế và ứng dụng đa dạng

Để tìm hiểu thêm

Khám phá Bộ sưu tập với các tính năng Slip-Stop

Related Posts