THƯƠNG HIỆU

CREATIVE LAB

Creative Lab

Hiện thực hoá ý tưởng của bạn

Creative Lab không đơn thuần là một cửa hàng gạch như truyền thống mà nơi đây sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm đầy mới lạ và sáng tạo. Khách hàng chỉ cần chọn được mẫu gạch ưng ý, là ngay sau đó hình ảnh tái tạo không gian căn nhà với viên gạch phối màu đã sẽ hiện ra vô cùng chân thật ngay trước mắt.

Creative Lab được xây dựng tối ưu và khoa học, các sản phẩm gạch được sắp xếp theo phân loại bề mặt và tông màu từ sáng đến tối nhằm giúp khách hàng dễ dàng quan sát và rút ngắn sự lựa chọn.

Trải nghiệm mua sắm gạch với Creative Lab chưa bao giờ tiện lợi hơn, mọi thứ đều nhanh chóng và xua tan mọi nỗi lo sợ với cách mua gạch truyền thống. Hơn thế, giải pháp thiết kế 3D hiện đại được cung cấp miễn phí cho khách hàng khi đến với Creative Lab.

Về cốt lõi, Creative Lab là một cách trải nghiệm mới để cải tạo nhà, giúp chủ nhà tự tin rằng họ đang đưa ra những lựa chọn đúng đắn trong ngân sách của mình, cũng như có thể hình dung toàn bộ trải nghiệm của họ sẽ như thế nào sau khi hoàn thiện nhà.

Creative Lab là một trung tâm thiết kế độc đáo với sự tư vấn chuyên nghiệp từ thiết kế, sản phẩm và trải nghiệm hậu mãi một cách thoải mái, hiệu quả, mời gọi mọi người cùng “Mang ý tưởng của bạn về nhà”.