NIRO CERAMIC GROUP

Giá trị cốt lõi

Tư duy toàn cầu

Tiếp thị sáng tạo và chăm sóc khách hàng tuyệt vời chính là hai biểu tượng tiêu biểu cho “tư duy toàn cầu” của chúng tôi. Chúng tôi tôn trọng các giá trị văn hóa địa phương đồng thời áp dụng tiêu chuẩn đồng nhất trên toàn thế giới từ đó luôn đảm bảo năng suất cho từng vùng miền khác nhau.

Trung thực

Luôn trung thực và hoàn thành trách nhiệm chính là các giá trị nguyên tắc mà mỗi cá nhân của chúng tôi luôn tuân theo. Từ đó tạo nên một tập thể đáng tin cậy trong mắt khách hàng và đối tác.

Tinh thần đồng đội

Tất các các bộ phận dù ở bất kỳ quốc gia nào tên thế giới đều có trách nhiệm hỗ trợ lẫn nhau như một tập thể thống nhất không thể tách rời. Mọi nhân viên trên toàn cầu cùng chung sức làm việc hướng tới hoàn thành mục tiêu chung của tập đoàn Niro Ceramic Group.

Niềm Đam Mê

Chúng tôi đam mê công việc của mình, mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất thông qua sản phẩm và dịch vụ mà Niro Ceramic Group mang lại.

Học hỏi & Đổi mới

Để đạt được thành công lâu dài trong cuộc cạnh tranh toàn câù, chúng tôi không ngừng học hỏi và đổi mới sáng tạo để luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Khả năng lãnh đạo

Mỗi thành viên của Niro Ceramic Group đều có vai trò lãnh đạo trực tiếp hoặc gián tiếp trong công việc để đảm bảo hoàn thành mục tiêu chung của cả tập đoàn.

Phục Vụ Khách Hàng Tốt Nhất

Chăm sóc khách hàng tốt nhất luôn là ưu tiên tuyệt đối của chúng tôi. Niro Ceramic Group mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và niềm vui mỗi khi đến với chúng tôi.