THƯƠNG HIỆU

Zirconio

Zirconio

Câu Chuyện Thương Hiệu

Zirconio – sự tinh túy – được thành lập vào năm 1965 với sự thừa hưởng di sản mạnh mẽ của Tây Ban Nha. Thiết kế, sản xuất và cung cấp cho thị trường các dòng gạch ceramic và porcelain cho tường và sàn. Luôn đổi mới liên tục và bắt kịp những công nghệ mới nhất, Zirconio đã trải qua nhiều khoảnh khắc đầu tiên, từ việc trở thành nhà máy đầu tiên sản xuất gạch nung hai lửa (double-fired) vào năm 1979, và là nhà máy đầu tiên có đội ngũ nội bộ phát triển thiết kế và men phủ. Đây là thương hiệu đầu tiên tung ra sản phẩm gạch ốp tường xương trắng có khả năng thương mại hóa và là thương hiệu tiên phong triển khai công nghệ in kỹ thuật số vào năm 2001.

Sự độc đáo trong các thiết kế của Zirconio là những tác phẩm nghệ thuật được phát triển bởi các nhà thiết kế nội bộ nhằm truyền cảm hứng từ các phong cách sống vào không gian cá nhân. Lấy cảm hứng từ đá tự nhiên và cẩm thạch, pallet gỗ trong khuôn viên nhà máy, và được tôi luyện dưới thời tiết, cho đến thiết kế mô phỏng các họa tiết hoa, hình học và khối, Zirconio cung cấp một loạt các bộ sưu tập thiết kế đầy tính nghệ thuật độc đáo nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Zirconio tiếp tục thiết lập sự hiện diện quốc tế mạnh mẽ tại 170 quốc gia, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng từ các nền văn hóa và công trình đa dạng.

XU HƯỚNG

Sản phẩm nổi bật