THƯƠNG HIỆU

ORIN

Orin

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Orin được thành lập vào năm 2003, và hiện đang cung cấp thiết bị vệ sinh cho phòng tắm tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Orin tin tưởng vào yêu cầu ngày càng cao của thiết bị vệ sinh cho phòng tắm so với tính thực dụng. Ngoài chức năng cơ bản, Orin coi mỗi bộ phận là một sự lựa chọn được cân nhắc cẩn thận nhằm bổ sung cho nhau và tạo nên tính thẩm mỹ tổng thể cho nội không gian nội thất và chủ đề thiết kế, từ đó nảy sinh khái niệm Kiến trúc phòng tắm.

Dòng thiết bị vệ sinh của Orin kết hợp công nghệ nhà thông minh với thiết kế châu Âu, bao gồm bồn cầu, vòi, chậu rửa, bồn tắm và các phụ kiện phòng tắm khác.

Là một phần của Niro Ceramic Group, Orin đặt mục tiêu trở thành thương hiệu thiết bị vệ sinh cho phòng tắm ưa thích của khách hàng, được biết đến với thiết kế sản phẩm tuyệt vời và chất lượng vượt trội, được hỗ trợ bởi đội ngũ tiếp thị sáng tạo, chăm sóc khách hàng chu đáo và quản lí hậu cần hiệu quả. Khi mua các sản phẩm Orin tại các showroom Creative Lab của tập đoàn, khách hàng sẽ được trải nghiệm thiết kế 3D phòng tắm miễn phí.