blog

Mẹo mua gạch ốp lát

 


Máy tính số lượng viên gạch

Gạch
(Kích thước)

Diện tích (cm)

x

LƯU Ý: Nên dự trù thêm 5-10% gạch cho hao hụt do cắt và bể vỡ khi thi công.

Tổng số gạch cần (viên)

(5% - 10% dự trù)

Mẹo mua gạch ốp lát

Sử dụng máy tính số lượng viên gạch

Máy tính gạch sẽ giúp bạn đo lường số lượng viên gạch gần đúng mà bạn cần. Từ đây, bạn sẽ có thể tổng hợp ngân sách xây dựng của mình.

Trước khi bạn bắt đầu sử dụng máy tính gạch đơn giản này, đây là những gì bạn cần làm:

Đo chiều dài và chiều rộng của khu vực ốp lát gạch - làm tròn số mét gần nhất.

Biết kích thước của viên gạch mà bạn đã chọn cho dự án này

Bạn không chắc mình cần bao nhiêu viên gạch?


Trao đổi với các chuyên gia Niro

Gạch ốp tường

Tường không thẳng cũng không vuông như bạn tưởng. Các mặt của bức tường hầu như luôn luôn cần cắt. Hãy xem xét các thiết bị tích hợp trên tường của bạn như các điểm điện hoặc tủ TV tích hợp. Các đường viền và khu vực nổi bật trên tường cũng sẽ bị cắt nhiều hơn. Bạn cần cắt càng nhiều, bạn càng cần nhiều gạch.

Các mẫu gạch lát nền

Các mô hình xếp gạch tạo ra một cảm giác nghệ thuật và phổ biến trong các thiết kế nội thất ngày nay. Nếu việc đặt gạch của bạn bao gồm các thiết kế phức tạp và nhiều kích thước, bạn có thể cần tới 30% lượng gạch bổ sung cho các công trình.

Mặt bàn bếp và phần tường phía sau bếp

Mặt bàn và tường phía sau bếp yêu cầu nhiều loại trang trí khác nhau. Trao đổi với các nhà thiết kế của chúng tôi để nhận ngay bản thiết kế 3D của bạn và số lượng gạch chính xác mà bạn cần.

Cách đóng gói gạch ốp lát

Tại Niro Ceramic Group, gạch ốp lát của chúng tôi được đóng gói trong hộp carton. Mỗi thùng có thể chứa từ 2 đến 8 viên gạch tùy theo kích cỡ. Khi tính toán các viên gạch mà bạn cần, hãy nhớ cộng các viên trong thùng giấy. Bạn nên lấy nhiều hơn thay vì giảm số lượng viên khi số lượng trong các thùng không được kiểm đếm để tiết kiệm cho những bất tiện trong tương lai. Những viên gạch bổ sung có thể được giữ lại để sửa chữa hoặc có thể được lắp đặt lại thành những món đồ sáng tạo..

Các sắc độ khác nhau trong các lô hàng khác nhau

Bởi vì gạch được làm từ đất sét tự nhiên và silicas, chúng phản ứng khác nhau trong quá trình sản xuất. Đây là đặc tính hi hữu của gạch và mỗi đợt sản xuất có xu hướng có một màu hoặc kích thước khác nhau. Khi bạn mua gạch, nên mua cùng một lô hoặc số lô.

Related Posts