blog, Design

Lát gạch sân vườn, nét riêng từ thiên nhiên

LÁT GẠCH SÂN VƯỜN, NÉT RIÊNG TỪ THIÊN NHIÊN

Cũng giống như chọn sơn nhà hoặc gạch lát không gian trong nhà, đối với không gian sân vườn cũng cần lựa chọn những loại gạch phù hợp để đảm bảo về độ bền và tính thẩm mỹ.

Niro gợi ý bạn một số mẹo hữu ích để lựa chọn nhanh chóng và chuẩn của gạch lát sân vườn:

Ưu tiên độ bền của gạch

Gạch lát khu vực sân vườn thường phải tiếp xúc với thời tiết nên cần chọn loại gạch chịu nhiệt, chịu lực tốt; Ngoài ra gạch cũng cần có độ hút nước thấp và chống rêu mốc cao tránh ảnh hưởng đến kết cấu của gạch. Nên ưu tiên chọn gạch Porcelain để mang lại đồ bền theo năm tháng. Đặc biệt, dòng gạch Step & Step.1 của Niro với độ dày 20mm rất phù hợp.

Chú ý sự an toàn

Sân vườn thường tiếp xúc với nước nên rất dễ trơn trượt, vì thế bề mặt gạch cần có khả năng chống trượt hiệu quả để mang lại sự an toàn. Bề mặt sần hoặc dùng Công nghệ Slip-Stop độc quyền của Niro là lựa chọn rất phù hợp cho khu vực này.

Tính thẩm mỹ rất quan trọng

Bạn nên chọn phong cách và loại gạch lát phù hợp để tăng sự hài hòa và tính thẩm mỹ cho sân vườn, không gian này cũng cần được tô điểm để tăng vẻ đẹp tổng thể cho ngôi nhà. Với rất nhiều thiết kế đa dạng từ Niro bạn sẽ dễ dàng chọn được mẫu gạch ưng ý.

Thương hiệu chuyên cung cấp gạch ốp lát cao cấp, uy tín?

Niro Ceramic Việt Nam tự hào là địa điểm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp thương hiệu Niro GranitePortino uy tín. Các sản phẩm mà chúng tôi sản xuất ra không chỉ có chất lượng đảm bảo mà còn đa dạng về mẫu mã và thiết kế. Cùng với đó là những dịch vụ đi kèm siêu hấp dẫn và tiện ích cho người mua như: Miễn phí dịch vụ thiết kế 3D tại showroom Creative lab, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng, theo sát khách hàng trong từng dự án để đưa ra những giải pháp thiết thực, giao hàng nhanh chóng nhằm đáp ứng tiến độ của các công trình,…

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn các mẹo lắp đặt, trợ giúp các vấn đề mà bạn gặp phải trong quá trình lắp đặt và cung cấp cho bạn các giải pháp nếu cần có bất kỳ sự khắc phục nào.

Trên đây là giới thiệu về”Lát gạch sân vườn, nét riêng từ thiên nhiên” hy vọng bạn cảm thấy bài viết hữu ích. Nếu bạn cũng yêu thích gạch lát sân vườn của Niro, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại +84 899 199 938 hoặc Email: niroceramicvn@nirogroup.com để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Related Posts