blog, Design

Bên trong chuỗi cung ứng liền mạch của Niro Ceramic Group

Bên trong chuỗi cung ứng liền mạch của Niro Ceramic Group

Tại Niro Ceramic Group, chúng tôi tự hào về cam kết cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp đặc biệt cho khách hàng trên toàn thế giới. Trọng tâm của cam kết này là chuỗi cung ứng toàn cầu mạnh mẽ, liền mạch và linh hoạt của chúng tôi, được xây dựng chặt chẽ để đảm bảo hiệu quả, độ tin cậy và khả năng tiếp cận.

Hiệu quả và độ tin cậy

Chuỗi cung ứng toàn cầu của chúng tôi đóng vai trò là xương sống cho mọi hoạt động của tập đoàn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân phối sản phẩm đến khách hàng trên toàn thế giới một cách liền mạch. Với các nhà máy có vị trí chiến lược ở các đất nước như Malaysia và Indonesia, cùng với các kho hàng trải rộng khắp Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Trung Quốc và Ấn Độ, chúng tôi đảm bảo giao hàng kịp thời để đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của nhiều dự án khác nhau.

Tổng diện tích kho: 87.000 feet vuông (khoảng 8,000m2)

Mạng lưới kho hàng rộng lớn và trải dài khắp toàn cầu của chúng tôi cung cấp không gian lưu trữ dồi dào cho lượng hàng tồn kho khổng lồ, với tổng dung lượng lưu trữ là 6,6 triệu feet vuông gạch lát (Khoảng 600,000m2), đảm bảo cho sản phẩm của chúng tôi luôn sẵn sàng để phân phối bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu.

Năng lực sản xuất kết hợp: 6,8 triệu feet vuông mỗi năm (Khoảng 700,000m2)

Các nhà máy sản xuất của chúng tôi ở Malaysia và Indonesia, lần lượt được thành lập vào năm 1988 và 1995, có năng lực sản xuất ấn tượng, được trang bị công nghệ hiện đại và quy trình kiểm soát chất lượng tối ưu dưới sự quản lý và thực hiện bởi lực lượng lao động có tay nghề và chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và khắc khe của khách hàng trên toàn thế giới.

Liên kết sản xuất để đổi mới

Ngoài các nhà máy sản xuất của riêng mình, Niro Ceramic Group còn thực hiện liên kết với các nhà máy khác với các hợp đồng sản xuất để thúc đẩy sự đổi mới và mở rộng các dòng sản phẩm. Thông qua quan hệ đối tác chiến lược với các nhà sản xuất bên thứ ba, chúng tôi tận dụng chuyên môn của họ để sản xuất các sản phẩm sáng tạo đồng thời duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Tiếp cận khách hàng ở mọi nơi

Nhận thức được tầm quan trọng của khả năng tiếp cận khách hàng, chuỗi cung ứng của chúng tôi mở rộng ra ngoài các cơ sở sản xuất để tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Cho dù giao hàng trực tiếp đến địa điểm dự án hay tại các cửa hàng bán lẻ, chúng tôi đều đảm bảo rằng sản phẩm của mình giao đến tay khách hàng với thời gian nhanh nhất.

Đối với các dự án có quy mô lớn hoặc yêu cầu lắp đặt gấp về thời gian, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng trực tiếp đến địa điểm dự án, đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ đến chính xác nơi cần giao. Khách hàng cũng có thể tìm thấy sản phẩm của chúng tôi tại các cửa hàng bán lẻ, bao gồm các cửa hàng Creative Lab ở Malaysia, Indonesia và Việt Nam. Những cửa hàng đặc biệt này không chỉ trưng bày rất nhiều dòng sản phẩm phong phú của chúng tôi mà còn mang đến trải nghiệm thực tế để khách hàng khám phá các phong cách và thiết kế khác nhau.

Hơn nữa, sự hợp tác của chúng tôi với các cửa hàng Đại lý Portino đã mở rộng phạm vi hoạt động của chúng tôi trên khắp Đông và Tây Malaysia. Các đại lý được ủy quyền này cung cấp nhiều lựa chọn về gạch Portino của Niro Ceramic Group, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các giải pháp lát sàn và gạch cao cấp trong khu vực của họ.

Tại Niro Ceramic Group, chuỗi cung ứng toàn cầu của chúng tôi không chỉ là vấn đề hậu cần — Mà còn là việc mở ra khả năng tiếp cận và đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi luôn trong trạng thái sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Từ sự xuất sắc trong sản xuất đến quan hệ đối tác chiến lược và các kênh phân phối sáng tạo, chúng tôi tận tâm mang lại giá trị, sự đổi mới và chất lượng trong từng bước đi.

Related Posts