blog, Design

các ưu điểm của gạch porcelain

Các ưu điểm của gạch porcelain

Gạch Porcelain hay còn gọi là gạch sứ. Đây là dòng gạch cao cấp có kết cấu đặc biệt với nguồn nguyên liệu chính gồm 70% bột đá, 30% đất sét và một lượng nhỏ chất phụ gia. Cốt liệu được nghiền, pha màu và sấy thành dạng bột, sau đó tiến hành tạo hình trên máy ép. Viên gạch đồng chất về nguyên liệu nên đảm bảo mang lại độ bền màu cao cùng tính thẩm mỹ vượt trội.

Gạch Porcelain được sử dụng phổ biến trong các công trình nhà ở dân dụng và công cộng bởi gạch có độ chịu lực tốt, độ bền cao và chống thấm tốt.
Cách nhận biết gạch Porcelain chính là gạch có kết cấu chắn chắn nên sẽ nặng và chắc tay hơn so với gạch Ceramic thông thường. Lớp xương gạch có màu trắng hoặc xám mờ.

Hoạ tiết, vân gạch được tạo nhờ công nghệ in hiện đại, mang đến vẻ đẹp vừa chân thực vừa bền bỉ cho các viên gạch. Ngoài ra gạch Porcelain còn nổi bật bởi những thiết kế đa dạng màu sắc trung tính, phù hợp với những công trình hiện đại ngày nay.

Tính thẩm Mỹ

Gạch có thể có nhiều hình dạng, màu sắc và hoa văn. Do đó, nó có thể phù hợp với bất kỳ nội thất nào cho dù đó là cổ điển, Đương đại, Tối giản. Công nghiệp hoặc những kiểu thiết kế khác.

Độ bền

Nếu gạch được lựa chọn và lắp đặt đúng phương pháp, với sự bảo dưỡng thích hợp, nó sẽ tồn tại lâu dài cùng với chi phí bảo trì (ví dụ như làm sạch) là tối thiểu.

Chống cháy

Gạch được nung ở nhiệt độ trên 1000 độ C. Trong hầu hết các trường hợp, bề mặt gạch sẽ không cháy hay tan chảy. Luật xây dựng ở hầu hết các quốc gia ghi ra rằng yêu cầu đánh giá hoả hoạn không áp dụng cho gạch Porcelain, vì vậy, nó được coi là phù hợp với yêu cầu xây dựng.

Dễ dàng bảo trì và vệ sinh

Bề mặt gạch không thấm nước, do đó chúng không hấp thụ các chất như độ ẩm, vi khuẩn và nấm.

Kháng khoáng chất

Gạch có khả năng chống lại tác động của hầu hết các chất tẩy rửa gia dụng trên thị trường ngoài trừ acid mạnh, kiềm hoặc các hợp chất có chứa muối florua và các dẫn xuất.

Không chứa hợp chất hữu cơ dễ bay hơi

Việc nung gạch ở nhiệt độ cao trong lò nung đảm bảo gạch không mang bất kỳ chất hữu cơ dễ bay hơi nào có thể gây ra vấn đề về sức khoẻ cho người dùng.

Độ bền màu

Màu sắc của gạch sẽ không bị phai màu theo thời gian khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Chống mối mọt

Gạch sẽ không bị mối mọt xâm nhập như sàn gỗ.

Thương hiệu chuyên cung cấp gạch ốp lát nhập khẩu Porcelain cao cấp, uy tín?

Niro Granite tập trung sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm gạch Porcelain và gạch Porcelain phủ men đáp ứng mọi nhu cầu cầu và phân khúc thị trường với những ưu điểm nổi bật:

  • Chất lượng sản phẩm vượt trội mang đẳng cấp Châu Âu
  • Đa dạng mẫu mã, thiết kế
  • Độ bền theo năm tháng
  • Tính Thẩm mĩ cao
  • Dễ dàng bảo trì và vệ sinh
  • Dịch vụ hỗ trợ tận tình
  • Miễn phí dịch vụ thiết kế 3D

Với nguồn gốc từ Cresciano, Thụy Sĩ hơn 40 năm trước, Tập đoàn gốm sứ Niro đã duy trì di sản Thụy Sĩ của mình và đảm bảo rằng chất lượng và thiết kế các sản phẩm gạch Porcelain của chúng tôi như những gì chúng tôi nổi tiếng – tiêu chuẩn chất lượng cao nhất với thiết kế đẹp nhất.

Trên đây là giới thiệu về các ưu điểm của gạch porcelain, hy vọng bạn cảm thấy bài viết hữu ích. Nếu bạn cũng yêu thích dòng gạch này, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại +84 89 919 99 38 hoặc Email: niroceramicvn@nirogroup.com để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Nhận tư vấn dành riêng cho bạn từ các chuyên gia của chúng tôi.

Related Posts