blog, Design

Tối đa hóa việc sử dụng gạch thừa

Tối đa hóa việc sử dụng gạch thừa

Gạch, Gạch & Gạch | Bạn vẫn ngồi trong kho, ở sân sau, hay ở một góc của hiên xe hơi của bạn? Tại sao không tận dụng những gì tốt nhất từ chúng và làm sáng lên ngôi nhà của bạn? Từ những viên gạch có kích thước nhỏ nhất còn sót lại từ những viên gạch đã cắt đến viên gạch lớn nhất được mua để phục vụ cho việc tiêu hủy, hãy để sự sáng tạo của bạn bùng cháy!

Tile Coasters

Gạch được thiết kế bằng đá cẩm thạch xứng đáng có cơ hội thứ hai để làm lóa mắt. Với những phụ kiện đơn giản như một vài miếng nút chai được cắt vừa vặn ở dưới cùng của miếng gạch và các tấm hoặc keo tự dính và một vài miếng gạch có kích thước 10cmx10cm, chúng có thể được tạo thành những miếng lót ly bằng gạch. Những miếng gạch đá cẩm thạch trang nhã và vượt thời gian tạo nên một bộ đồ gia dụng hoặc quà tặng lý tưởng để tạo ấn tượng.

Khay phục vụ

Để phù hợp với bộ đế lót ly bằng gạch mà bạn vừa tạo, khay phục vụ được làm bằng miếng gạch có kích thước lớn hơn sẽ hoàn thành bộ đồ dùng cần thiết phục vụ ăn uống của bạn. Một miếng gạch có kích thước tiêu chuẩn 30cmx60cm, hai phần tay nắm cửa tủ, vít và chốt, một súng bắn vít và một chiếc máy đục lỗ sẽ mang đến tác phẩm nghệ thuật nhà bếp làm tăng nét tinh tế cho món ăn hoặc đồ uống được phục vụ. Gạch có khả năng chống thấm nước và vết bẩn, do đó, vẻ đẹp của các tác phẩm nghệ thuật dễ dàng được duy trì.

Bàn đầu giường

Bên cạnh việc trang bị đồ gia dụng cho nhà bếp, trang trí phòng bằng gạch thừa là một sự thay thế thú vị. Với gạch được thiết kế bằng đá cẩm thạch hoặc gạch terrazzo, chúng có thể được sử dụng làm mặt trên của bàn đầu giường. Bạn có thể gắn nó vào các miếng kim loại làm toàn bộ mặt bàn hoặc trang trí mặt bàn cạnh giường hiện có của bạn bằng cách đặt nó lên trên. Những tác phẩm tuyệt đẹp này chắc chắn sẽ nâng cao màu sắc ấm cúng trong phòng ngủ của bạn!

Hồ cạn

Một hồ cạn có thể là một phần cực kỳ hữu ích. Nó có thể được sử dụng như một cây bút lông hoặc bút chì, giá đỡ nến, hoặc như một chậu cây trong nhà hoặc ngoài trời. Terrariums có thể được làm dễ dàng bằng cách hàn các mặt của gạch và các cạnh với nhau bằng băng đồng. Sân thượng chắc chắn là tác phẩm nghệ thuật đang thịnh hành sẽ thắp sáng ngôi nhà của bạn.

Băng ghế

Tự hỏi làm thế nào để sử dụng lại các kích thước lẻ của gạch gỗ? Ghế băng là một trong những lựa chọn tốt nhất để đưa chúng vào sử dụng tốt. Hầu hết các loại gạch men và sứ đều bền và có thể chịu được trọng lượng miễn là chúng có giá đỡ tốt ở các cạnh và chúng là vật liệu lý tưởng cho các phụ kiện ngoài trời vì chúng có thể chịu được thời tiết và mưa. Một băng ghế có thể được tạo ra bằng cách chỉ cần có các khối xi măng, gỗ hoặc kết cấu thép để chồng các mảnh gạch lên trên. Căn cứ ngăn cũng là ý tưởng hay có thể được tạo ra với các đơn vị giá đỡ nhỏ

Phong cảnh vườn

Những miếng gạch lớn rời với bề mặt có cấu trúc là loại mặt đường ngoài trời hữu ích trong các khu vườn cảnh vì chúng có xu hướng có đủ ma sát và ít trơn trượt hơn vào những ngày mưa. Sử dụng gạch lát trong khu vườn cảnh của bạn chỉ đơn giản như đặt chúng ở bất kỳ đâu trong khu vườn của bạn hoặc tạo một con đường mòn hoặc lối đi đến sân trong hoặc khu vực tiếp khách. Gạch được thiết kế bằng đá hoặc xi măng là những lựa chọn tuyệt vời để tạo hình đường mòn trông tự nhiên, hoạt động như một không gian giải trí giảm căng thẳng.

Bạn muốn biết bạn cần bao nhiêu gạch cho dự án tiếp theo của mình?