blog, Design

Các kiểu gạch Terrazzo gây ấn tượng với khách của bạn

Các kiểu gạch Terrazzo gây ấn tượng với khách của bạn

Trong giới thiết kế nội thất, gạch terrazzo đang làm mưa làm gió hiện nay. Với kết cấu độc đáo và vẻ ngoài tuyệt đẹp, thật dễ hiểu tại sao ngày nay gạch terrazzo không chỉ quay trở lại với các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế – mà còn ở đây.

Khi các phong cách thiết kế đến và đi, tiếng vang xung quanh gạch terrazzo là sự phản ánh tình trạng khó xử của chủ nhà hiện nay – để có một ngôi nhà là sự mở rộng vui tươi của phong cách công nghiệp và tối giản bê tông đã trở thành phong cách phổ biến ở Malaysia trong một thời gian. Hiện nay.

Trên thực tế, gạch terrazzo từ các cửa hàng gạch phổ biến nhất ở Malaysia đang cho phép những chủ nhà trẻ, có thị giác thích thú với các màu sắc, kết cấu và lớp hoàn thiện riêng có thể phù hợp với nhiều sở thích trong thiết kế nội thất gia đình.

Không chỉ là một cách tuyệt vời để thêm các thiết kế thú vị cho không gian, gạch terrazzo tự nó đã đẹp và là một giải pháp thay thế tiết kiệm chi phí cho việc sử dụng đá tự nhiên.

Nhưng không phải gạch Terrazzo chỉ dành cho phòng tắm?

Mặc dù theo truyền thống, chúng chủ yếu được sử dụng cho phòng tắm, nhưng không có gì ngăn cản chúng được sử dụng ở mọi nơi, bao gồm cả sàn trong các khu vực sinh hoạt chính, sàn trong phòng tắm, tường nổi bật, mặt trên băng ghế và hàng hiên. Danh sách là vô tận!

3 kiểu gạch Terrazzo sẽ gây ấn tượng với khách của bạn

1) Làm cho màu sắc ấm áp và tông màu nổi bật

Gạch Terrazzo nhìn rất hợp với các tông màu ấm vì chúng có thể trông khá “lạnh”. Những loại gạch này có màu sắc trung tính và mát mẻ, bạn có thể làm sáng lên với tông màu đất ấm áp và các mảng màu trong thiết kế nội thất của bạn.

Chọn một bảng màu có tông sáng và thậm chí kết hợp nó với màu gỗ ấm. Bạn cũng có thể kết hợp với các sắc độ ánh sáng ấm khác nhau để làm cho không gian trở nên thanh lịch nhưng vẫn vô cùng ấm cúng.

2) Sử dụng gạch Terrazzo thay thế cho đá và gỗ

Sự kết hợp cổ điển giữa màu đá và gỗ ấm áp không bao giờ lỗi mốt.

Do đó, mặc dù gạch terrazzo được sản xuất, nhưng vẻ ngoài đa tông của chúng khiến chúng trông rất hữu cơ như được làm bằng đá!

Điều này cho phép chúng bổ sung rất tốt cho đồ nội thất bằng gỗ của bạn đồng thời tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với đá! Trong trường hợp này, tủ gỗ trở thành đặc điểm nổi bật và gạch lát đóng vai trò hỗ trợ tốt cho màu tủ tuyệt đẹp.

Khi sử dụng gạch terrazzo, bạn có thể linh hoạt lựa chọn vật liệu có vẻ ngoài ấn tượng hơn vì chúng được cân bằng bởi sự tinh tế của chính gạch!

3) Chơi với kết cấu mềm và các yếu tố làm ấm

Mặc dù chúng chủ yếu có thiết kế đơn giản và thanh lịch, nhưng việc lát gạch terrazzo có thể khiến căn phòng cảm thấy rất lạnh.

Vì lý do này, nhiều nhà thiết kế hiểu biết đã chọn sử dụng kết cấu (chẳng hạn như ghế sofa sang trọng hoặc bàn đá cẩm thạch) hoặc các vật trang trí đi kèm (chẳng hạn như bình hoa) để làm cho không gian trông ấm áp hơn.

Ví dụ, một chiếc ghế dài màu xám có thể mang lại cho phòng khách của bạn một cảm giác sang trọng và làm mềm mại căn phòng. Bạn cũng có thể chọn thảm, rèm cửa và các loại vải dệt khác có thể làm ấm không gian được lát gạch đẹp bằng terrazzo!

Để lại ấn tượng lâu dài cho khách hàng của bạn với gạch Terrazzo Granite Niro

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu gạch terrazzo đẹp để xây một ngôi nhà trong mơ của mình? Hãy dùng thử Niro Granite.

Các loại gạch Swiss-Quality độc quyền của chúng tôi mang đến chất lượng vượt trội, tính nhất quán và cuối cùng là thiết kế đẹp mắt để ngôi nhà của bạn trở thành tâm điểm của thị trấn!

Nói chuyện với chúng tôi ngay hôm nay – truy cập xem gạch Terrazzo của chúng tôi tại đây https://nirogranite.com.vn/terrazzo

Cần trợ giúp trong việc thiết kế với gạch Terrazzo?

Related Posts