blog, Design

Khẳng định cam kết phát triển bền vững tại BCI Equinox 2023

Khẳng định cam kết phát triển bền vững thông qua tuyên bố sản phẩm môi trường (EPD) đối với gạch Niro Granite và Portino tại sự kiện BCI Equinox 2023

Niro Ceramic Group tiếp tục thể hiện vai trò tiên phong trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường mang tiêu chuẩn quốc tế khi tham gia sự kiện BCI Equinox 2023, một trong những sự kiện triển lãm được mong đợi nhất ngành kiến trúc và xây dựng năm 2023 với chủ đề: Net Zero & Energy solutions.

Vào ngày 24/08/2023 vừa qua, sự kiện BCI Equinox 2023 với chủ đề “Net Zero & Energy Solution” đã diễn ra tại Sheraton Saigon Hotel & Towers, với sự đồng hành tài trợ từ Niro Granite Việt Nam.

Equinox là chuỗi sự kiện triển lãm chuyên biệt được tổ chức tại Châu Á, Úc và New Zealand. Với không gian sự kiện sang trọng, đẳng cấp và thân thiện. Lần thứ 6 tổ chức tại Việt Nam, Sự kiện Equinox 2023, một trong những sự kiện triển lãm lý tưởng, được mong đợi nhất ngành kiến trúc và xây dựng năm 2023 với gần 40 gian hàng và hút hơn 1.000 lượt đăng ký tham dự, kết nối các chủ đầu tư, các kiến trúc sư và các chuyên gia thiết kế cùng các nhà sản xuất và cung ứng vật tư thiết bị, là cơ hội cập nhật những cải tiến về sản phẩm và công nghệ cũng như cập nhật những công nghệ mới nhất hướng đến Net Zero/ Phát thải ròng bằng 0 và đảm bảo tiện nghi, sức khỏe cho người sử dụng. Tiếp tục kiến tạo nên nhiều thiết kế độc đáo cho ngành kiến trúc và xây dựng.

Niro Ceramic Group tự hào là doanh nghiệp luôn hướng đến tính bền vững theo định hướng ” Net Zero/ Phát thải ròng bằng 0″, không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ nhằm giảm thiểu quá trình tiêu thụ năng lượng và tối ưu hóa nguồn nguyên liệu; mang đến các sản phẩm gạch ốp lát thân thiện với môi trường, giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực đến môi trường trong quá trình sản xuất và sử dụng sản phẩm. Phát triển bền vững chính là một phần của chiến lược kinh doanh ở cấp độ toàn cầu cũng như ở từng thị trường của Niro Ceramic Group. Tất cả đã được chứng minh qua EPD (Tuyên bố Sản phẩm Môi trường)

EPD của Niro Ceramic Group thể hiện cam kết của mình đối với một thế giới bền vững hơn, luôn không ngừng nỗ lực mang đến nhiều sự lựa chọn vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường mang tiêu chuẩn quốc tế, luôn làm sáng tỏ các tác động môi trường của gạch porcelain Niro Granite & Portino, đặc biệt là khí thải. EPD (Tuyên bố Sản phẩm Môi trường) đo lường các tác động môi trường của vòng đời sản phẩm (Từ mua nguyên liệu, sản xuất, vận chuyển, lắp đặt, tuổi thọ cho đến thời gian sử dụng cuối cùng), chúng cho biết sản phẩm được làm từ chất liệu gì và sản phẩm đó tác động đến môi trường như thế nào? Với EPD đã được xác minh cho Niro Ceramic Group, chúng tôi đang cung cấp một tài liệu khách quan, hoàn toàn minh bạch. Đó là nguồn tài nguyên chính cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế và nhà đầu tư.

Đến với sự kiện lần này, Công nghệ chống trượt Slip-Stop tiếp tục được giới thiệu, đây là công nghệ tiên phong tân tiến mang tính đột phá từ tập đoàn Niro Ceramic. Bề mặt Slip-stop có chất liệu đặc biệt được thẩm thấu vào lớp men gạch làm tăng ma sát khi bề mặt ướt. Với bề mặt gạch có nhiều tính năng ưu việt (độ bền đo lường bằng thang điểm PEI (*) từ 3 trở lên, khả năng chống bám bụi bẩn đã đạt tối thiểu thang điểm 4). Dòng sản phẩm này mang tính cách mạng đem đến bề mặt nhẵn mịn cho nhiều ứng dụng khác nhau từ những khu vực dễ tích nước như nhà bếp, phòng tắm và khu vực ngoài trời, và đặc biệt lý tưởng cho các hộ gia đình có người già và trẻ em cho đến các khu trung tâm thương mại. Có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời tạo nên thiết kế liền mạch, giúp đa dạng hóa nhu cầu sử dụng, thách thức mọi điều kiện thời tiết.

Niro Ceramic (Việt Nam) thuộc tập đoàn Niro Ceramic Group, được thành lập từ năm 1979 tại Thụy Sĩ, là nhà sản xuất tiên phong về các loại gạch ốp lát cao cấp. Chúng tôi luôn bảo tồn di và phát huy sản Thụy Sĩ bằng việc mang đến những sản phẩm gạch ốp lát theo tiêu chuẩn khắc khe nhất thế giới – gạch ốp lát theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ với các thiết kế Châu Âu đẳng cấp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ở trên 100 quốc gia khắp toàn cầu.

Thành lập vào năm 2010, Niro Ceramic Việt Nam đã và đang ngày càng khẳng định vị thế là thành viên của Niro Ceramic Group, đơn vị cung cấp những sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp với thương hiệu Niro Granite và Portino được tin dùng bởi các dự án lớn và công trình nhà ở cao cấp khắp từ Bắc vào Nam. NIRO CERAMIC Group tự tin luôn mang đến sự đa dạng các dòng gạch lót sàn và lót tường, góp phần tô điểm cho không gian công trình dân dụng, thương mại, đặc biệt là các dòng gạch với bề mặt chống trượt Slip-Stop. Bên cạnh đó, chính là chứng nhận EPD, thể hiện rõ cam kết của Niro đối với một thế giới bền vững hơn.

Related Posts