gach lien mach
blog, Design

Thiết kế gạch liền mạch: 4 lựa chọn hàng đầu của biên tập viên

Thiết kế gạch liền mạch: 4 lựa chọn hàng đầu của biên tập viên (BTV)

Thiết kế gạch liền mạch là lý tưởng lát gạch tối ưu, dù bạn đang lập kế hoạch cho một không gian nhà ở hay thương mại. Để hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm sự hoàn hảo trong thiết kế, nhóm biên tập của chúng tôi đã tập hợp một danh sách 4 đề xuất hàng đầu nhiều loại kết cấu và tâm trạng để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Không cần quảng cáo thêm, đây là 4 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để mở rộng tầm nhìn thiết kế của bạn:

Pedregal

Lấy cảm hứng từ hình dáng và cảm giác của những viên đá Ceppo di Gre quý giá từ Lombardy, Ý, Pedregal chính xác là loại màu xám mà bạn sẽ kinh ngạc và bất ngờ. Nhìn bề ngoài, nó giống như một viên đá trang nhã được gắn các mảnh trầm tích khoáng chất, tạo cho nó một kết cấu phong phú và trang nhã với tất cả các sắc thái của màu xám. Và vô cùng linh hoạt, hãy xem trình chiếu của chúng tôi để xem các ứng dụng khác nhau cho thiết kế gạch liền mạch!

Legacy

Để giúp các bạn có thêm ý tưởng để thiết kế gạch liền mạch, chuyến tham quan của chúng tôi qua Ý để đến với Tuscany, quê hương của đá cẩm thạch Cipollino. “Cipollino” trong tiếng Ý có nghĩa là “đá củ hành”, và đá cẩm thạch được đặt tên này vì những khối đá ban đầu, mới được khai thác  từ mỏ, sẽ trông như thể cấu thành từ rất nhiều lớp xếp chồng lên nhau. Legacy cung cấp cả chiều sâu thiết kế và độ bền – cả hai đặc điểm của đá từ nước Ý – và trông tuyệt vời khi được sử dụng  trong nhà và ngoài trời.

Sonosand

Những bãi biển và vịnh cát tuyệt đẹp chính xác là những gì chúng ta đã bỏ lỡ trong suốt thời gian dài giãn cách. Tin tốt là bạn có thể mang cả bờ biển vào bên trong với Sonosand, nơi có các vòng xoáy mềm mại trên bề mặt ấm áp của nó gợi nhớ đến các hoa văn được hình thành trên cát gió thổi mềm mại. Màu sắc ấm áp và phong phú của nó chắc chắn sẽ đánh thức trí tưởng tượng của bạn và mang lại cảm hứng cho bạn ở bất cứ đâu.

Murale

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng để ứng dụng thiết kế gạch liền mạch, dòng Murale của chúng tôi tự hào khoác lên mình vẻ ngoài của những viên đá thạch anh, những đường vân vững chải tương tự như đá cẩm thạch nhưng với kết cấu đặc sắc hơn giúp khẳng định đặc điểm hiện đại độc đáo của nó.

Mạnh mẽ và đầy cá tính, nó ở ngay tại nhà trong bất kỳ khung cảnh hiện đại nào mà bạn muốn tạo ra một vẻ đẹp thanh khiết và hấp dẫn vượt thời gian.

Tìm kiếm thêm? Kiểm tra danh mục đầy đủ của chúng tôi.
TẢI VỀ CATALOGUE

Related Posts

Niro Ceramic (Việt Nam) thuộc tập đoàn Niro Ceramic Group
HCM: 356 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam | HN: 16 phố Quần Ngựa, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội

T: +84 899 199 938 | E: niroceramicvn@nirogroup.com

Scroll To Top Sidebar
 • Nhận miễn phí

  Catalogue online tại đây

  Chúng tôi cũng quan tâm như bạn về Niro Granite! Tải xuống Catalogue miễn phí ngay bây giờ để nhận và cập nhật một số ý tưởng thiết kế đầy cảm hứng.

  Tên(Required)
  LIÊN HỆ VỀ CATALOGUE

  Tại sao chọn Niro Ceramic Group

  niro-icon8

  Chất lượng cao nhất

  Di sản Thụy Sĩ với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và thiết kế đẹp.

  niro-icon9

  Hơn 40 năm kinh nghiệm

  Hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành gạch ốp lát và cho đến nay đã có mặt ở hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

  niro-icon10

  Trải nghiệm được cá nhân hóa

  Kinh nghiệm được cá nhân hóa từ các chuyên gia bán hàng và kỹ thuật của chúng tôi.

  niro-icon7

  Thiết kế miễn phí

  Thiết kế 3D miễn phí và xây dựng bản vẽ kỹ thuật bởi các nhà thiết kế nội thất có trình độ

  niro-icon11

  Global Supply

  Global supply chain to ensure sufficient stocks at any point of time.

  Liên hệ về catalogue

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Tại sao cần phải có email của tôi?

  Chúng tôi gửi các bản mềm mà bạn yêu cầu đến email của bạn để bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào hoặc trong trường hợp trục trặc kỹ thuật xảy ra mà bạn không thể xem tại đây.

  Nếu tôi cần thêm thông tin thì sao?

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng một ngày làm việc.