gạch nha bep
blog, Design

Gạch lý tưởng cho nhà bếp của bạn

Gạch lý tưởng cho nhà bếp của bạn

Nhà bếp nên là ưu tiên hàng đầu của mọi người khi cài đặt các tính năng an toàn: trong một môi trường nhiều vật, các vật nặng và nóng, cũng có thể có hơi nước và các hồ nước hoặc mỡ trơn trượt để tính toán. Nhà bếp cũng phải vệ sinh cao, vì bất kỳ sự ô nhiễm nào của thực phẩm được chuẩn bị ở đó có thể gây ra thảm họa, làm cho sự sạch sẽ cũng là một điểm đáng lo ngại.

Ngoài những lo ngại về an toàn, bạn cũng muốn nhà bếp của mình có tính thẩm mỹ cao để bạn có thể có một môi trường thư giãn và chuẩn bị những bữa ăn ngon. Với tất cả những cân nhắc này trong tâm trí, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các thuộc tính cho gạch nhà bếp lý tưởng mà bạn cần nên quan tâm.

Gạch chống trượt

Tràn là phổ biến nhất trong nhà bếp, đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với gạch lát sàn nhà bếp là có một số đặc tính chống trượt (Slip-stop tiles ). Gạch trượt mịn và bóng, nhưng được kích hoạt với sự hiện diện của nước vào các bề mặt ma sát cao cho đến khi bạn làm sạch nó, mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất của cả hai thế giới.

Discover our Slip-Stop tile collection.

Tải về Catalogue

Gạch chống vết bẩn

Hầu như không có gì bực bội hơn là nhuộm một cái gì đó vĩnh viễn, đặc biệt là một cái gì đó khó thay thế như sàn nhà của bạn

Thông thường, gạch dễ bị ố hơn so với các vật liệu sàn khác như gỗ, vì bề mặt của chúng ít xốp hơn. Nếu bạn nhận được vết bẩn thực phẩm trên gạch của bạn, chúng dễ dàng được làm sạch bằng chất tẩy rửa gia dụng, hoặc các thành phần tự nhiên như giấm trắng và baking soda.

Gạch Slip-stop của chúng tôi vừa chống trượt vừa ít bị vết bẩn, cả hai tính chất làm cho nó hoàn hảo cho sàn nhà bếp. Kiểm tra Legacy để biết thêm thiết kế!.

Gạch được thiết kế đẹp mắt

Với công nghệ in gạch ngày nay, gạch sứ có thể được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng, vẻ đẹp hình ảnh và chức năng, tất cả để giúp biến căn bếp mơ ước của bạn thành hiện thực.

Tất cả các thiết kế hiệu ứng bằng đá, gỗ và thậm chí là khảm cho những người thích mạo hiểm đều mang đến sự linh hoạt vô tận trong việc tạo ra vẻ ngoài mong muốn của bạn.

Bạn có thể xem Krea để biết ví dụ về gạch hiệu ứng gỗ của chúng tôi, và Elysian để biết bộ sưu tập hiệu ứng đá cẩm thạch!

Độ bền của gạch

Gạch được nung ở nhiệt độ cao trong quá trình sản xuất, làm cho chúng ít xốp hơn và bền hơn so với các vật liệu khác – chẳng hạn như bạn sẽ không phải lo lắng về việc hư hỏng khi chặt gà! Chúng có xu hướng có khả năng chống trầy xước và mài mòn tuyệt vời và việc xử lý nhiệt giúp chúng chịu được nhiệt độ nấu nướng cao rất tốt.

Tất cả những gì đã nói, bạn không cần phải giới hạn gạch chỉ ở sàn nhà của mình. Gạch rất linh hoạt và chúng cũng có giá trị thẩm mỹ và chức năng đáng kinh ngạc như những tấm nền hoặc bức tường nổi bật để nâng cao thiết kế nhà bếp của bạn. Chúng cũng là vật liệu tốt cho mặt bàn bếp, đảo bếp và thậm chí là khay phục vụ của bạn!

Other Kitchen Tiling Ideas

Need help on your kitchen renovation? Talk to us to get a personalised design that’s uniquely you.

Related Posts

Niro Ceramic (Việt Nam) thuộc tập đoàn Niro Ceramic Group
HCM: 356 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam | HN: 16 phố Quần Ngựa, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội

T: +84 899 199 938 | E: niroceramicvn@nirogroup.com

Scroll To Top Sidebar
 • Nhận miễn phí

  Catalogue online tại đây

  Chúng tôi cũng quan tâm như bạn về Slip-Stop! Tải xuống Catalogue miễn phí ngay bây giờ để nhận và cập nhật một số ý tưởng thiết kế đầy cảm hứng.

  Tên(Required)
  LIÊN HỆ VỀ CATALOGUE

  Tại sao chọn Niro Ceramic Group

  niro-icon8

  Chất lượng cao nhất

  Di sản Thụy Sĩ với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và thiết kế đẹp.

  niro-icon9

  Hơn 40 năm kinh nghiệm

  Hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành gạch ốp lát và cho đến nay đã có mặt ở hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

  niro-icon10

  Trải nghiệm được cá nhân hóa

  Kinh nghiệm được cá nhân hóa từ các chuyên gia bán hàng và kỹ thuật của chúng tôi.

  niro-icon7

  Thiết kế miễn phí

  Thiết kế 3D miễn phí và xây dựng bản vẽ kỹ thuật bởi các nhà thiết kế nội thất có trình độ

  niro-icon11

  Global Supply

  Global supply chain to ensure sufficient stocks at any point of time.

  Liên hệ về catalogue

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Tại sao cần phải có email của tôi?

  Chúng tôi gửi các bản mềm mà bạn yêu cầu đến email của bạn để bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào hoặc trong trường hợp trục trặc kỹ thuật xảy ra mà bạn không thể xem tại đây.

  Nếu tôi cần thêm thông tin thì sao?

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng một ngày làm việc.