blog, Design

Xanh & Tĩnh lặng: Cách sống mới cho thế hệ Millennials

Xanh & Tĩnh lặng: Cách sống mới cho thế hệ Millennials

Chủ nghĩa tiêu dùng và dư thừa đã không còn nữa, thiên nhiên và chủ nghĩa tối giản đang ở trong: những chủ nhà trẻ đang ngày càng tránh xa tính thẩm mỹ bằng đá và thép của những năm 2000 để có một thứ gì đó nhẹ nhàng và hài hòa hơn rõ rệt. Không chỉ là một hướng đi trực quan, đi xanh và tắt tiếng là một cách sống mới của thế hệ millennials, những người có cách tiếp cận khác với cuộc sống trong thời hiện đại.

Cho dù bạn đang tìm kiếm ý tưởng để mang lại những lý tưởng bền vững cho không gian sống của mình hay sửa sang lại nó để thu hút người mua trẻ tuổi, hãy đọc tiếp.

Thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn? Chúng tôi có thể giúp!

Tĩnh lặng không có nghĩa là nhàm chá

Khác xa với những mảng màu đơn sắc vô tận, các chủ nhà hiện đại đang sáng tạo thể hiện bản thân bằng những sắc thái ẩn: sự kết hợp khéo léo giữa các sắc thái khác nhau một cách tinh tế đang trở thành tiêu chuẩn trong những không gian sống mới này, với những mảng màu nâu để tạo nền tảng cho thẩm mỹ tổng thể theo một tính cách lành mạnh, có thể là điểm nhấn bằng đồng trên đồ nội thất bằng gỗ hoặc đồ len nhuộm màu nâu mù tạt trên đi văng.

Khi được kết hợp với nhau, những màu tắt này giúp tạo nền tảng cho mọi người ở đây và bây giờ, thúc đẩy cả sự tập trung và thư giãn bằng cách loại bỏ tiếng ồn thị giác. Khi thiết kế với các màu bị tắt, hãy thử sử dụng cả các sắc thái tương tự và tương phản, chẳng hạn như màu nâu trên Gradino, và tự ngạc nhiên với kết quả!

Màu xanh lá cây còn hơn cả thực vật

Thêm một hoặc hai chậu cây gần như không mang lại lợi ích gì cho chủ nhà muốn sống bền vững: đồ nội thất bằng gỗ có nguồn gốc bền vững ngày càng được ưa chuộng hơn nhựa và thép vì tính đạo đức cũng như sự thoải mái và thẩm mỹ của chúng, và nhãn năng lượng quan trọng hơn bao giờ hết cho nhóm người mua nhà này.

Từ quan điểm thẩm mỹ thuần túy, bạn không thể sai khi chấp nhận tất cả các sắc thái của màu xanh lá cây, từ atisô đến xanh lam, giúp loại bỏ các màu bị tắt khác của không gian nội thất. Ngoài ra, hãy thử tiến thêm một bước nữa và kết hợp các yếu tố gỗ và đá như ZR Barnwood hoặc Scene để hoàn thiện giao diện.

P.S. Bạn có biết rằng gạch thân thiện với môi trường? Đúng rồi!

Sự khác biệt là ở các chi tiết

Trong khi bố cục ngôi nhà và căn hộ ngày càng trở nên đồng nhất, thì một loạt các chủ nhà mới đang tìm cách khác biệt hóa không gian sống của họ thông qua phong cách cá nhân độc đáo của họ, cho dù thông qua các phụ kiện hoặc sự kết hợp thú vị của các sắc thái khác nhau.

Từ gạch phiến lớn đến nghệ thuật khảm, các bức tường nổi bật là một cách khác để giúp một ngôi nhà nổi bật so với ngôi nhà tiếp theo. Kết cấu đơn giản, được kết hợp một cách nghệ thuật, cũng có thể tạo ra nhiều kiểu dáng và cảm giác khác nhau theo sở thích của bạn, giúp không gian trở nên nổi bật khi hòa quyện.

Yêu thích vẻ ngoài của đá? Hãy xem xét l’Pietra để có nhiều loại gạch hiệu ứng đá cực kỳ linh hoạt.
TẢI VỀ CATALOGUE

Niro Ceramic (Việt Nam) thuộc tập đoàn Niro Ceramic Group
HCM: 356 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam | HN: 16 phố Quần Ngựa, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội

T: +84 899 199 938 | E: niroceramicvn@nirogroup.com

Scroll To Top Sidebar
 • Nhận miễn phí

  Catalogue online tại đây

  Chúng tôi cũng quan tâm như bạn về I’Pietra! Tải xuống Catalogue miễn phí ngay bây giờ để nhận và cập nhật một số ý tưởng thiết kế đầy cảm hứng.

  Tên(Required)
  LIÊN HỆ VỀ CATALOGUE

  Tại sao chọn Niro Ceramic Group

  niro-icon8

  Chất lượng cao nhất

  Di sản Thụy Sĩ với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và thiết kế đẹp.

  niro-icon9

  Hơn 40 năm kinh nghiệm

  Hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành gạch ốp lát và cho đến nay đã có mặt ở hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

  niro-icon10

  Trải nghiệm được cá nhân hóa

  Kinh nghiệm được cá nhân hóa từ các chuyên gia bán hàng và kỹ thuật của chúng tôi.

  niro-icon7

  Thiết kế miễn phí

  Thiết kế 3D miễn phí và xây dựng bản vẽ kỹ thuật bởi các nhà thiết kế nội thất có trình độ

  niro-icon11

  Global Supply

  Global supply chain to ensure sufficient stocks at any point of time.

  Liên hệ về catalogue

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Tại sao cần phải có email của tôi?

  Chúng tôi gửi các bản mềm mà bạn yêu cầu đến email của bạn để bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào hoặc trong trường hợp trục trặc kỹ thuật xảy ra mà bạn không thể xem tại đây.

  Nếu tôi cần thêm thông tin thì sao?

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng một ngày làm việc.