blog, Design

Làm thế nào để khách sạn làm cho việc chờ đợi trở nên thú vị?

Làm thế nào để khách sạn làm cho việc chờ đợi trở nên thú vị?

Sau nhiều giờ di chuyển, điều cuối cùng bạn muốn là dành nhiều thời gian hơn để chờ đợi, nhưng quá trình nhận phòng tại các khách sạn rất mất thời gian và họ biết điều này – vì vậy họ đã đầu tư rất nhiều vào việc làm cho việc chờ đợi của bạn trở thành một trải nghiệm thú vị nhất có thể. Có những ly nước chanh đá, nhạc jazz dễ nghe (đôi khi còn được phát trực tiếp) và những chiếc ghế êm ái được bọc bằng da và các loại vải dệt phong phú.

Đối với bài viết này, chúng tôi đang xem xét thiết kế nội thất của hành lang khách sạn và cách mọi thứ kết hợp với nhau để tạo ra trải nghiệm chờ đợi không giống bất kỳ nơi nào trên thế giới. Dưới đây là một số mẹo thiết kế từ khách sạn mà bạn có thể sử dụng.

Mở rộng quy mô với các ô khổ lớn

Để chứa một lượng lớn người (không kể đến hành lý) di chuyển qua họ, các khách sạn đi lớn vào hành vi của họ: trần thể tích gấp đôi là điển hình và thậm chí được mong đợi ở những nơi cao cấp, nhưng đó chỉ là một phần của những gì tạo ra cảm giác rộng lớn. . Thông thường, sàn nhà, khi không trải thảm, được lát từ những phiến đá cẩm thạch lớn, và quầy lễ tân cũng có xu hướng được ốp bằng đá cẩm thạch hoặc những miếng đá lớn để tạo cảm giác bề thế.

Mặc dù bạn có thể có hoặc có thể không có trần khối lượng gấp đôi, nhưng bạn có thể tạo lại hiệu ứng bằng cách làm lớn và táo bạo với các thiết kế tường và sàn của bạn. Loạt Vogue Grande độc quyền của chúng tôi được thiết kế với tâm trí này.

Khám phá cảm hứng thiết kế qua các bộ sưu tập của chúng tôi!
Download Catalogue

Hạ nhiệt với các màu sắc trung tính

Trừ khi là Giáng sinh hoặc Tết Nguyên đán, hầu hết các hành lang của khách sạn sẽ chủ yếu được trang trí bằng tông màu trung tính, chủ yếu được thể hiện bằng thạch cao, gỗ và đá cẩm thạch, đồng thời ánh sáng được cung cấp bởi sự kết hợp của ánh sáng tự nhiên và màu vàng ấm áp từ đèn âm tường và ánh sáng gián tiếp. Luôn luôn có một hoạt động cân bằng tinh tế: trong khi đá cẩm thạch có nhiệm vụ làm giảm nhiệt độ màu tổng thể, nó không bị trở nên quá mát mẻ nhờ kết cấu gỗ và ánh sáng ấm áp, tạo ra cảm giác thoải mái dễ chịu.

Một số thiết kế đá cẩm thạch yêu thích của chúng tôi đến từ Lux 4.0 và Conti-flow – hãy xem chúng!

Phân khúc với các loại gạch lát sàn khác nhau

Đặc biệt là trong các hành lang khách sạn lớn hơn, bạn có thể quan sát cách sắp xếp đồ nội thất và thậm chí cả mẫu gạch lát nền để chia toàn bộ không gian thành các phân khúc khác nhau một cách tinh tế, cho phép dòng người di chuyển tự nhiên trong không gian mà không làm gián đoạn những người đang ở. ngồi xuống và chờ đợi.

Rất có thể bạn đã có “khu vực” trong không gian của mình dành riêng cho các chức năng khác nhau – tại sao không tiến thêm một bước nữa và thiết kế xung quanh nó? Các sắc thái có độ tương phản cao của dòng sản phẩm Legacy của chúng tôi có thể giúp phân biệt giữa các khu vực; hoặc nếu bạn thích cảm giác tự nhiên hơn, Eco-Foresta sẽ giúp bạn thực hiện điều đó

Bạn muốn để nó cho các chuyên gia? Hãy giữ liên lạc.

10 ý tưởng sảnh khách sạn khác tại đây. Kiểm tra chúng ra!

Niro Ceramic Việt Nam thuộc tập đoàn Niro Ceramic Group
HCM: 356 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam | HN: 16 phố Quần Ngựa, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội
Scroll To Top Sidebar
 • get you free

  E-Catalogue Here

  We’re just as excited as you are about Vogue Grande! Download the free catalogue now to get some inspirational design ideas.

  Name(Required)
  LIÊN HỆ VỀ CATALOGUE

  Tại sao chọn Niro Ceramic Group

  niro-icon8

  Chất lượng cao nhất

  Di sản Thụy Sĩ với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và thiết kế đẹp.

  niro-icon9

  Hơn 40 năm kinh nghiệm

  Hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành gạch ốp lát và cho đến nay đã có mặt ở hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

  niro-icon10

  Trải nghiệm được cá nhân hóa

  Kinh nghiệm được cá nhân hóa từ các chuyên gia bán hàng và kỹ thuật của chúng tôi.

  niro-icon7

  Thiết kế miễn phí

  Thiết kế 3D miễn phí và xây dựng bản vẽ kỹ thuật bởi các nhà thiết kế nội thất có trình độ

  niro-icon11

  Global Supply

  Global supply chain to ensure sufficient stocks at any point of time.

  Liên hệ về catalogue

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Tại sao cần phải có email của tôi?

  Chúng tôi gửi các bản mềm mà bạn yêu cầu đến email của bạn để bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào hoặc trong trường hợp trục trặc kỹ thuật xảy ra mà bạn không thể xem tại đây.

  Nếu tôi cần thêm thông tin thì sao?

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng một ngày làm việc.