blog, Design

Grandmillennial Design là thiết kế sang trọng mới

Grandmillennial Design là thiết kế sang trọng mới

Trong thiết kế nội thất, bỏ qua một bên, chủ nghĩa tối giản: ghế mây, vải có hoa văn và sự không phù hợp đầy tính nghệ thuật giờ đã trở nên tuyệt vời. Thời đại đang thay đổi và thói quen chi tiêu của người tiêu dùng cũng vậy: thay vì mua đồ đạc mới tinh cho ngôi nhà của họ, thế hệ thiên niên kỷ đang chọn khôi phục và sử dụng lại đồ nội thất cũ nhưng vàng từ nơi ở của cha mẹ và ông bà của họ – và giống như vậy, một phong trào thiết kế mới đã xuất hiện..

“Grandmillennial” à từ ghép của “grandma” và “millennial”, đề cập đến xu hướng mới của thế hệ chủ nhà đối với phong cách cổ điển và cảm giác đã hợp thời 50 năm trước. Tất nhiên, điều này có nghĩa là các không gian ngàn năm trên khắp thế giới có thể trông rất khác nhau, tùy thuộc vào nguồn gốc văn hóa của chúng – nhưng chúng ta có thể chỉ ra một số điểm tương đồng giữa chúng.

Chấp thuận sự bừa bộn

Ở mọi nơi bạn nhìn, luôn có điều gì đó thú vị để xem, cho dù đó là bộ sưu tập các bức tượng nhỏ bằng sứ, áo gối thêu tay hoàn hảo hay một bức tường sần sùi tuyệt đẹp. Đối với các cụ bà, sự gọn gàng chỉ là thứ yếu để thể hiện chủ nghĩa cá nhân độc đáo của họ. Bên dưới thảm trải sàn (vâng, họ có thảm trải sàn), gạch lát dưới chân cũng có hoa văn và rất thú vị khi nhìn vào – hãy nghĩ Terra-Arte hoặc Muse.

Trở lại thiên nhiên

Cho dù đó là những chậu cây hay những bức tranh in hoa, thì người bà ở tuổi cao niên sẽ không được nhận ra đầy đủ trừ khi thiên nhiên được đưa vào trong nhà – và chúng tôi không nói về những miếng đá trang trí trang nhã, mà là những chiếc lá và cánh hoa thực sự. Ngoài ra còn có sự từ chối có ý thức đối với các vật liệu tổng hợp dành cho vật liệu tự nhiên: thay vì ghế nhựa và ghế đẩu kim loại, bạn sẽ thấy đồ nội thất được làm thủ công từ tất cả các loại gỗ có thể được hoặc không được bao phủ trong nhiều lớp mền và vỏ đệm.

P.S. Chúng tôi có một số loại gạch lấy cảm hứng từ thiên nhiên và gỗ đáng yêu nếu diện mạo cabin là những gì bạn muốn – hãy xem Ecoforesta và Krea!

Hạn chế công nghệ

TV màn hình siêu rộng và iPad trong phòng khách? Vượt khó. Sau cả ngày nhìn vào màn hình, gửi email và kiểm tra điện thoại để tìm tin nhắn công việc, khi về đến nhà, các cụ muốn ngắt kết nối và tham gia vào một số đường kim mũi chỉ hoặc thư giãn với một tách trà đẹp tại quầy được trang trí bằng tranh khảm : chúng tôi đang nghĩ gì đó giống như  Muzze-Da.

Cuối cùng, phong cách thời trang grandmillennial sang trọng mới tập trung vào việc nhấn mạnh sự thoải mái hơn là cảm quan thẩm mỹ hiện đại, tạo nên thương hiệu thẩm mỹ độc đáo của riêng mình.

Tìm kiếm các cảm hứng thiết kế? Hãy trò chuyện với các nhà thiết kế của chúng tôi!

Có tất cả 7 phong cách thiết kế Grandmillenial nguồn cảm hứng cho bạn!