blog, Design

Dự án tiêu biểu: Setia City Mall (Shah Alam, Malaysia)

Dự án tiêu biểu: Setia City Mall (Shah Alam, Malaysia)

Trung tâm mua sắm lớn nhất ở Shah Alam, Malaysia. Setia City Mall là trung tâm thương mại hiện đại với 327 cửa hàng bán lẻ trên 4 tầng, mang đến cho khách tham quan nhiều lựa chọn mua sắm, ăn uống và giải trí. Đây cũng là trung tâm mua sắm đầu tiên ở Malaysia nhận được Giải thưởng vàng Green Mark của Cơ quan Môi trường Xanh (Building and Construction Authority – BCA) Singapore.

Được định hình ngay từ ban đầu là một trung tâm mua sắm “xanh”, Setia City Mall được hoàn thành vào năm 2012 và đã được trao Xếp hạng Bạc GBI cũng như Giải thưởng Xuất sắc Xanh Edge-PAM năm 2013.

Đối với sàn của các khu vực chung, Niro Granite Sonosand GSA01, GSA02, GSA03 và GSA04 đã được sử dụng, tạo nên không gian thoáng đãng, mát mẻ với các màu sắc trung tính của bộ sưu tập Sonosand mang lại, mang đến cảm giác ấm áp làm nền cho trải nghiệm ở trung tâm mua sắm. Sonosand của thương hiệu Niro Granite cung cấp bề mặt mờ hoặc sần – loại gạch này, trước đây cũng đã được sử dụng ở trung tâm này – với 3 kích thước khác nhau, đã được cắt để tạo ra diện mạo đa dạng và thú vị cho sàn trong trung tâm mua sắm này. vv

Khám phá BST Sonosand của Niro Granite.

Thương hiệu chuyên cung cấp gạch ốp lát cao cấp, uy tín?

Niro Ceramic Việt Nam tự hào là địa điểm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp thương hiệu Niro GranitePortino uy tín. Các sản phẩm mà chúng tôi sản xuất ra không chỉ có chất lượng đảm bảo mà còn đa dạng về mẫu mã và thiết kế. Cùng với đó là những dịch vụ đi kèm siêu hấp dẫn và tiện ích cho người mua như: Miễn phí dịch vụ thiết kế 3D tại showroom Creative lab, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng, theo sát khách hàng trong từng dự án để đưa ra những giải pháp thiết thực, giao hàng nhanh chóng nhằm đáp ứng tiến độ của các công trình,…

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn các mẹo lắp đặt, trợ giúp các vấn đề mà bạn gặp phải trong quá trình lắp đặt và cung cấp cho bạn các giải pháp nếu cần có bất kỳ sự khắc phục nào.

Trên đây là giới thiệu về Dự án tiêu biểu Setia City Mall tại Shah Alam, Malaysia, hy vọng bạn cảm thấy bài viết hữu ích. Nếu bạn cũng yêu thích Sonosand, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại +84 89 919 99 38 hoặc Email: niroceramicvn@nirogroup.com để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Related Posts