Niro Ceramic Group

Tại sao chọn Niro Ceramic Group

Gạch chất lượng Thụy Sỹ

Sản phẩm đặc biệt

Đã có mặt ở hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới

Công ty có nguồn gốc Thụy Sỹ

With origins from Cresciano, Switzerland more than 40 years ago, the Niro Ceramic Group has maintained its Swiss heritage and ensure that our product quality and design are as what we’re well-known to be – highest standards of quality with good designs.

Di sản, Niềm tin và Giá trị

The Niro Ceramic Group has more than 40 years’ experience in the tile industry and to-date has representations across the continents, worldwide.

Tiêu chuẩn Công nghiệp Toàn cầu

Niro Ceramic Group adopts quality assurance standards that is stringent. ​ Quality control tests are conducted by our in-house lab and international labs to ensure the standards are fully met.
CÁC GIẢI PHÁP CÁ NHÂN

Trải nghiệm khách hàng

Giải pháp được Cá nhân hóa,
Nhu cầu của bạn là ưu tiên của chúng tôi

Nhân viên Bán hàng của Niro Ceramic Group có khả năng tư vấn cho bạn về sản phẩm và cách lắp đặt kỹ thuật.

Mỗi người trong số họ là một chuyên gia trong lĩnh vực riêng của họ, ví dụ: nhân viên bán hàng tận tâm chuyên về các phân khúc thị trường khác nhau, như cơ sở thương mại, căn hộ và chung cư cao tầng, khách sạn, sân bay, bệnh viện, cửa hàng bán lẻ, v.v. Tất cả các nhân viên bán hàng của chúng tôi đều trải qua khóa đào tạo chuyên sâu trước khi họ tiếp xúc với lĩnh vực này để cung cấp cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi các giải pháp phù hợp.

Sự hài lòng của khách hàng là chìa khoá cho sự thành công của chúng tôi. Chính điều này sẽ đưa chúng tôi đến gần hơn để đạt được sứ mệnh và tầm nhìn của mình, biến những điều không thể thành có thể.

Thiết kế, Thẩm mỹ và Hiện thực hóa

Tại Niro Ceramic Group, chúng tôi có đội ngũ Phát triển Sản phẩm Nội bộ để không ngừng nghiên cứu và áp dụng những sáng tạo, cải tiến và công nghệ mới vào gạch ốp lát và tạo ra những thiết kế thẩm mỹ mới.

Với nhiều đại diện khác nhau trên toàn thế giới, nhóm Phát triển Sản phẩm của chúng tôi liên tục nắm bắt được nhu cầu của khách hàng cũng như xu hướng của ngành thiết kế xây dựng và nội thất ở tất cả các châu lục để chỉ phát triển những thiết kế sản phẩm tốt nhất đáp ứng các nhu cầu khác nhau của thị trường.

Tập đoàn Niro Ceramic có một đội ngũ chuyên gia sản phẩm, kỹ thuật, 3D và thiết kế trực quan 360 ° để cung cấp cho bạn các thiết kế nội thất và bản vẽ bố trí của dự án bao gồm không gian 3D, sự phù hợp của sản phẩm (gạch, thiết bị vệ sinh và trang trí nội thất) và bản vẽ kỹ thuật để khách hàng có thể hình dung không gian căn phòng và dự án của họ.

Đối với chủ nhà, chúng tôi có hơn 100 Nhà thiết kế trên toàn quốc tại các cửa hàng Creative Lab khác nhau để cung cấp cho bạn các bản vẽ 3D miễn phí về các dự án cải tạo nhà của bạn. Các bản vẽ này hoàn chỉnh với bố cục gạch mà bạn có thể mang đến cho nhà thầu của mình để dễ dàng lắp đặt.

Với dịch vụ giá trị gia tăng này, các đối tác và khách hàng của chúng tôi có thể hình dung kết quả cuối cùng của dự án hoặc công trình cải tạo, đảm bảo rằng kết quả vẫn đúng với thiết kế ban đầu của nó.

TƯ VẤN KỸ THUẬT

Hỗ trợ chu đáo

Khi bạn mua hàng của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết trước và sau khi lắp đặt gạch. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn các mẹo cài đặt, trợ giúp các vấn đề mà bạn gặp phải trong quá trình cài đặt và cung cấp cho bạn các giải pháp nếu cần có bất kỳ sự khắc phục nào sau khi cài đặt.

Đội ngũ Kỹ thuật của chúng tôi đồng hành cùng bạn để kiểm tra công trường cũng như đảm bảo rằng các tấm lát của chúng tôi được lắp đặt bằng cách sử dụng đúng phương pháp lắp đặt và cung cấp giải pháp cho các lỗi thường gặp của trang web. Điều này giúp giảm thiểu hoặc loại bỏ các thách thức về lắp đặt và giảm lãng phí ngói hoặc vật liệu có thể phát sinh chi phí dự án.

Đối với chủ nhà, có thể tiếp cận Tư vấn thiết kế của chúng tôi trên toàn quốc để có các giải pháp kỹ thuật tương tự. Nếu bạn cần phân tích thêm về các vấn đề phải đối mặt, bạn sẽ được giới thiệu đến Đội ngũ kỹ thuật nội bộ của chúng tôi.

CUNG ỨNG TRÊN THẾ GIỚI

Chuỗi cung ứng toàn cầu

Tập đoàn Niro Ceramic trong nhiều năm đã xây dựng một chuỗi cung ứng và đáng tin cậy có thể liên tục cung cấp gạch ốp lát trên toàn thế giới vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi có các nhà máy đặt tại các quốc gia chiến lược, giàu tài nguyên để sản xuất gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh. Cùng với việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi có thể đảm bảo tính nhất quán về thông số kỹ thuật và thiết kế của từng viên gạch.

Với nhiều trung tâm phân phối trên toàn thế giới, chúng tôi có thể đảm bảo sản xuất đủ lượng hàng dự trữ để đáp ứng quy mô dự án lớn khi được yêu cầu.