blog, Design

Hãy tham gia cùng Niro Granite tại sự kiện đặc biệt – BCI Equinox 2023

Hãy tham gia cùng Niro Granire tại sự kiện đặc biệt – BCI Equinox 2023

Equinox là chuỗi sự kiện triển lãm chuyên biệt được tổ chức tại Châu Á, Úc và New Zealand. Với không gian sự kiện sang trọng, đẳng cấp và thân thiện. Lần thứ 6 tổ chức tại Việt Nam, Sự kiện Equinox 2023, một trong những sự kiện triển lãm lý tưởng, được mong đợi nhất ngành kiến trúc và xây dựng năm 2023 với gần 40 gian hàng và dự kiến 500 khách tham dự, kết nối các chủ đầu tư, các kiến trúc sư và các chuyên gia thiết kế cùng các nhà sản xuất và cung ứng vật tư thiết bị, là cơ hội cập nhật những cải tiến về sản phẩm và công nghệ cũng như cập nhật những công nghệ mới nhất hướng đến Net Zero/ Phát thải ròng bằng 0 và đảm bảo tiện nghi, sức khỏe cho người sử dụng. Tiếp tục kiến tạo nên nhiều thiết kế độc đáo cho ngành kiến trúc và xây dựng.

NIRO GRANITE VIỆT NAM rất vui là nhà tài trợ cho BCI Equinox 2023. Với sự kiện hấp dẫn này, Chúng tôi muốn cập nhật và đem đến gian hàng của mình các Bộ sưu tập nổi bật của thương hiệu gạch ốp lát Niro Granite.

Thông tin sự kiện

  • Thời gian: 13:00 – 21:00, Thứ Năm, Ngày 24.08.2023
  • Vị trí gian hàng: Booths số 34 – NIRO GRANITE
  • Địa điểm: Sheraton Saigon Hotel, 88 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Các hoạt động

  • Kết nối với hơn 500 chuyên gia trong ngành kiến trúc và xây dựng.
  • Giới thiệu các giải pháp xây dựng, kiến trúc hiệu quả.
  • Trưng bày sản phẩm của các nhà cung cấp và nhà sản xuất hàng đầu.

Tại gian hàng Niro Granite, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và giải đáp các thắc mắc về nhu cầu của quý khách. Rất mong được gặp nhau tại BCI Equinox 2023.

Nếu cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Email: niroceramicvn@nirogroup.com
Phone: 0899 199 938

Related Posts