blog, Design

Dự Án Tiêu Biểu: Jollibee

Jollibee EC Thuận Giao – Bình Dương là một trong những cửa hàng của chuỗi nhà hàng Jollibee với các món ăn nhanh được mọi người yêu thích. Thiết kế của các cửa hàng luôn tôn lên nét đẹp hiện đại và gần gũi với thực khách, làm cho họ thật sự thích thú khi đến đây.
Niro hận hạnh là đối tác cung cấp gạch đáng tin cậy của Jollibee cho hệ thống các cửa hàng trải dài khắp Việt Nam.

Các dòng sản phẩm được sử dụng trong dự án cửa hàng Jollibee lần này bao gồm: PB5 Series, PH7 Series

****

Thương hiệu chuyên cung cấp gạch ốp lát cao cấp, uy tín?

Niro Ceramic Việt Nam tự hào là địa điểm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp thương hiệu Niro GranitePortino uy tín. Các sản phẩm mà chúng tôi sản xuất ra không chỉ có chất lượng đảm bảo mà còn đa dạng về mẫu mã và thiết kế. Cùng với đó là những dịch vụ đi kèm siêu hấp dẫn và tiện ích cho người mua như: Miễn phí dịch vụ thiết kế 3D tại showroom Creative lab, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng, theo sát khách hàng trong từng dự án để đưa ra những giải pháp thiết thực, giao hàng nhanh chóng nhằm đáp ứng tiến độ của các công trình,…

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn các mẹo lắp đặt, trợ giúp các vấn đề mà bạn gặp phải trong quá trình lắp đặt và cung cấp cho bạn các giải pháp nếu cần có bất kỳ sự khắc phục nào.

Trên đây là giới thiệu về Niro đồng hành cùng Jollibee, hy vọng bạn cảm thấy bài viết hữu ích. Nếu bạn cũng yêu thích các dòng gạch trên, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại +84 899 199 938 hoặc Email: niroceramicvn@nirogroup.com để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Related Posts