blog, Design

Bộ sưu tập gạch ốp lát ngoài trời của Niro Ceramic Group

Bộ sưu tập gạch ốp lát ngoài trời của Niro Ceramic Group

Từ những mái hiên xa hoa đến những sàn nhà đầy mê hoặc, bộ sưu tập ngoài trời của Niro Ceramic sẽ biến không gian ngoài trời của bạn thành một nơi ấn tượng đầy thư giãn.

Có gì bên trong bộ sưu tập này?

Cảm hứng thiết kế

Cho dù bạn đang lên kế hoạch tu sửa khu vực ngoài trời rộng lớn tiếp theo cho doanh nghiệp hay cho ngôi nhà riêng của mình, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những cảnh quan được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn sẽ kích thích trí tưởng tượng của bạn.

Hướng dẫn về việc sử dụng gạch ốp lát
Không có không gian xây dựng ngoài trời nào hoàn chỉnh nếu không được ốp lát bởi gạch chất lượng cao được tạo ra để chịu được sự tiếp xúc liên tục với nắng, mưa và gió. Khám phá nhiều loại gạch vân gỗ, gạch vân đá tự nhiên và gạch thiết kế Slip-Stop đặc biệt của Niro Ceramic, tối ưu cho sự an toàn ở những khu vực ẩm ướt.

  • Bộ sưu tập ngoài trời của Niro Ceramic Group.
  • Hướng dẫn thiết kế ngoài trời & lát gạch hoàn chỉnh.

Vì sao lựa chọn gạch ngoài trời tại Niro Granite?

Niro Granite tự hào là địa điểm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm gạch ốp lát uy tín. Các sản phẩm mà chúng tôi sản xuất ra không chỉ có chất lượng đảm bảo mà còn đa dạng về mẫu mã và thiết kế. Cùng với đó là những dịch vụ đi kèm siêu hấp dẫn và tiện ích cho người mua như: Miễn phí dịch vụ thiết kế 3D, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng, theo sát khách hàng trong từng dự án để đưa ra những giải pháp thiết thực, giao hàng nhanh chóng nhằm đáp ứng tiến độ của các công trình,…
Trên đây là bài viết về Bộ sưu tập gạch ốp lát ngoài trời của Niro Ceramic Group. Hy vọng bài viết hữu ích!
Liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại +84 89 919 99 38 hoặc Email: niroceramicvn@nirogroup.com để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Nhận tư vấn dành riêng cho bạn từ các chuyên gia của chúng tôi.

Related Posts